Vũ Duy lõm ngực ngày càng sâu

Vũ Duy cần sớm phẫu thuật nếu không rất nguy hiểm vì lõm ngực càng sâu sẽ chèn tim.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 5/6/18

Cập nhật: 19/9/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Vũ Duy sinh ngày 30/01/2009, là con của anh Nguyễn Trường Vũ và chị Nguyễn Thị Kim Hoa, ngụ tại An Thới, Mỏ Cày Nam, Bến Tre.

  nguyen-vu-duy-2.
  Gia đình em Nguyễn Vũ Duy

  Vợ chồng anh Vũ đều không có nghề nghiệp ổn định, hằng ngày đi làm thuê làm mướn để lo cho 3 con. Vì thế mà cuộc sống khá bấp bênh, nhất là sau khi cháu út Vũ Duy chào đời, bị lõm ngực.

  nguyen-vu-duy-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình Vũ Duy

  Hô sơ bệnh án

  Ngay sau khi chào đời, Vũ Duy đã được phát hiện bị lõm ngực nhưng gia đình không có khả năng cho em điều trị. Do đó, càng lớn, lõm ngực càng sâu khiến em thỉnh thoảng khó thở, bị mệt.

  Trong lần đưa em đi khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long, các bác sĩ khuyến cáo phải cho Vũ Duy phẫu thuật sớm, nếu không rất nguy hiểm vì lõm ngực sẽ gây chèn tim, ảnh hưởng nặng đến sức khỏe. Gia đình đã được tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-vu-duy-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 40 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Vũ Duy được Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đưa ra là 40.000.000đ.

  BHYT dự kiến thanh toán 5.000.000 đồng, sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 50%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Khả Ngân thực hiện ca phẫu thuật là 20.000.000đ.

  nguyen-vu-duy-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Duy gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Vũ Duy được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.