Tuấn Khải cần mổ thêm một lần nữa

Em Khải vẫn hay bị sốt cao, viêm phổi, tím tái và thở dốc mạnh.

Ninh Thuận

Ngày tạo: 15/9/17

Cập nhật: 26/2/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Đàng Tuấn Khải sinh ngày 02/11/2014 là con của anh Đàng Năng Lộc và chị Nguyễn Thị Kim Tính, ngụ tại Phước Dân, Ninh Phước, Ninh Thuận.

  dang-tuan-khai-2.
  Gia đình em Đàng Tuấn Khải

  Tuấn Khải là con út trong gia đình có 4 anh chị em, cùng với ba mẹ đang sống nhờ nhà bà con bên ngoại tại Thôn Mỹ Hiệp, là gia đình thuộc diện hộ nghèo tại địa phương.

  Anh Lộc làm bảo vệ, thu nhập trung bình 1 tháng được 2.000.000đ, chị Tính phụ bán hủ tiếu, hàng ngày kiếm được 40.000đ. Hiện tại cuộc sống gia đình rất khó khăn.

  dang-tuan-khai-01a.
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình em Tuấn Khải
  dang-tuan-khai-01b.

  Hồ sơ bệnh án

  Khi chào đời sức khỏe của Tuấn Khải rất yếu, thường hay đau ốm không rõ nguyên nhân và phát hiện em bị bệnh tim bẩm sinh khi khoảng 4 tháng tuổi.

  Hơn 2 tuổi, do bệnh có những biến chứng xấu, Tuấn Khải đã được hỗ trợ phẫu thuật tim một lần (tháng 3/2017). Hiện tại thỉnh thoảng em vẫn hay bị sốt cao, viêm phổi, tím tái và thở dốc mạnh, cần mổ thêm một lần nữa.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Đại học y dược khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Apso Type III. Gia đình đã được Quỹ tài trợ VinaCapital giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  dang-tuan-khai-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật hơn 170 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Tuấn Khải được Bệnh viện Đại học y dược đưa ra là 173.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 60%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 25%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Tuấn Khải thực hiện ca phẫu thuật là 25.950.000đ.

  dang-tuan-khai-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Khải gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Tuấn Khải được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.