Trần Hoàng An

Khi chào đời, Hoàng An đã mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh, hay bị tím tái, khó thở, chậm phát triển.

Cà Mau

Ngày tạo: 19/10/15

Cập nhật: 25/1/16

Bệnh tim

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Trần Hoàng An sinh ngày 25/11/2010 là con của anh Trần Hoàng Khang và chị Nguyễn Kim Hoàng, ngụ tại Trần Hợi, Trần Văn Thời, Cà Mau.

  [​IMG]
  Ngôi nhà của gia đình em Trần Hoàng An

  Vợ chồng anh Khang đi làm phụ hồ ở Đồng Nai, thu nhập mỗi người hàng tháng khoảng 2.000.000đ, do đó Hoàng An và em trai Hoàng Thịnh được gửi ông bà nội chăm sóc. Ông nội chạy xe ôm hàng ngày để kiếm thêm thu nhập nuôi các cháu.

  [​IMG]
  Địa phương xác nhận gia đình em Hoàng An thật sự có hoàn cảnh khó khăn

  Hồ sơ bệnh án

  Khi chào đời, Hoàng An đã mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh, em hay bị tím tái, xanh xao, khó thở, ít ăn và chậm phát triển. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, An chưa được điều trị bệnh ngoài những viên thuốc uống qua loa.

  Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Còn ống động mạch, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  [​IMG]
  Giấy báo chi phí mổ do bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long cung cấp

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Hoàng An được Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đưa ra là 50.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 65%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long 5%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Hoàng An thực hiện ca phẫu thuật là 15.000.000đ.

  [​IMG]
  Công văn cam kết hỗ trợ chi phí phẫu thuật của Hội Bảo trợ BNN TP.HCM
  (Danh sách đính kèm)
  [​IMG]
  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  [​IMG]
  Đơn xin giúp đỡ chi phí mổ tim của gia đình em An gửi đến Quỹ Hiểu về trái tim

  Hiểu về trái tim và Tinhte.vn mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Hoàng An được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ như bao đứa trẻ khác.