Tim đập nhanh bất thường, bé Gia Như thường xuyên quấy khóc

Bé suy dinh dưỡng cấp độ 2, môi tím tái nặng, tim đập rất nhanh, hay bệnh vặt.

donduong

Ngày tạo: 5/9/23

Cập nhật: 23/2/24

 1. Bé Nguyễn Gia Như sinh ngày 08/02/2020, là con của anh Nguyễn Huy Thái và chị Nguyễn Thị Huyền Trang, hiện ngụ tại xã Cẩm Giang, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.

  Bệnh của bé Gia Như: Ngay từ lúc chào đời, bé Gia Như bị suy dinh dưỡng và môi tím tái. Mãi đến lúc 7 tháng tuổi, đưa con gái đi tiêm ngừa, cháu mới được phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh do bác sĩ thấy nhịp tim đập bất thường.

  Hiện tại, sức khỏe bé Gia Như rất kém, suy dinh dưỡng cấp độ 2, môi tím tái nặng, tim đập rất nhanh, hay bệnh vặt và quấy khóc thường xuyên bất kể ngày đêm.

  Bác sĩ chẩn đoán: Bé Gia Như bị Thông liên nhĩ lỗ thứ phát.

  Chi phí phẫu thuật: Trung tâm tim mạch - Bệnh viện Nhi Trung Ương đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Gia Như là 55 triệu đồng.

  photo_2023-09-05_11-08-02.

  Hoàn cảnh: Anh Huy Thái là lái xe, chị Huyền Trang làm kế toán, thu nhập chung khoảng 10 triệu đồng/tháng, tạm đủ để nuôi 3 con đều còn rất nhỏ, cháu lớn mới 9 tuổi, còn bé Gia Như là út nhưng vì bệnh tim bẩm sinh nên phải nhiều lần đưa con gái ra Hà Nội thăm khá,.

  Sau khi nhận được cam kết từ Quỹ tài trợ VinaCapital 50%

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Gia Như phẫu thuật là 27.500.000 đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người bé Gia Như sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.