Sức khỏe em Dũ Phong rất yếu

Không có điều kiện đưa em đi thăm khám nên bệnh của Phong dần chuyển nặng.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 4/5/18

Cập nhật: 24/5/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Phạm Văn Dũ Phong sinh ngày 25/07/2012 là con của anh Phạm Văn Trúc và chị Lê Thị Cúc, ngụ tại Tân Nghĩa, Cao Lãnh, Đồng Tháp.

  pham-van-du-phong-2.
  Gia đình em Phạm Văn Dũ Phong

  Ba anh em Phong và ba mẹ đang sống trong căn nhà sàn nhỏ, được xây dựng tạm, thuộc diện hộ nghèo tại địa phương, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

  Chỉ một mình anh Trúc là lao động chính nhưng không nghề nghiệp ổn định, chỉ làm thuê lao động tự do để kiếm sống qua ngày nên cuộc sống rất khó khăn.

  pham-van-du-phong-01.
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình em Dũ Phong

  Hồ sơ bệnh án

  Phong được phát hiện bị bệnh tim bẩm sinh lúc 15 tháng tuổi do thường hay bị sốt ho, tím tái môi và các đầu ngón tay chân.

  Gia cảnh khó khăn, không có điều kiện đưa em đi thăm khám nên bệnh của Phong dần chuyển nặng. Hiện tại sức khỏe em rất yếu, không ăn uống được, phải bổ sung thuốc bổ hàng ngày.

  Sau khi đưa vào Viện Tim, bác sĩ chẩn đoán em bị Tứ chứng Fallot. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Đồng Tháp giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  pham-van-du-phong-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật hơn 140 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Dũ Phong được Viện Tim đưa ra là 140.860.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 30%, Viện Tim 20%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Dũ Phong thực hiện ca phẫu thuật là 21.129.000đ.

  pham-van-du-phong-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Phong gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Dũ Phong được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Cập nhật gần đây

 1. Em Phong đã đủ tiền phẫu thuật