Quyền Trân phải mổ lần 3

Sau nhiều lần tái khám, bác sĩ cho biết em cần điều trị phẫu thuật lần 3.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 12/10/17

Cập nhật: 25/1/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Huỳnh Thị Quyền Trân sinh ngày 13/05/2002 là con của anh Huỳnh Văn Tuấn và chị Phạm Thị Tuyền, ngụ tại Thuận Hưng, Long Mỹ, Hậu Giang.

  huynh-thi-quyen-tran-2.
  Em Quyền Trân và cha mẹ

  Lúc nhỏ, Quyền Trân sống cùng ông bà nội dưới quê. Vì bệnh ngày càng nặng, em được đưa lên TP.HCM sống cùng ba mẹ để tiện đi bệnh viện.

  Vợ chồng anh Tuấn làm công nhân giày da tại Bình Dương, thu nhập trung bình mỗi tháng khoảng 7.000.000đ. Toàn bộ thu nhập dùng cho chi sinh hoạt và chữa bệnh cho em Trân nên cuộc sống gia đình anh Tuấn khá bấp bênh.

  huynh-thi-quyen-tran-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Trân

  Hồ sơ bệnh án

  Khi sinh ra Quyền Trân đã được chẩn đoán bị bệnh tim bẩm sinh, thuộc ca nặng, phức tạp. Do bệnh có nhiều biến chứng nguy hiểm nên gia đình đã đi xin hỗ trợ và vay mượn để lo cho em điều trị phẫu thuật tim 2 lần tại Bệnh viện Đại Học Y Dược.

  Hiện tại sức khỏe của em rất kém, vẫn bị sốt cao, tim đập nhanh, thở mạnh, ảnh hưởng nhiều đến việc học. Sau nhiều lần tái khám, bác sĩ cho biết em cần điều trị phẫu thuật lần 3.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Apso nặng. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  huynh-thi-quyen-tran-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 115 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Quyền Trân được Bệnh viện Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM đưa ra là 115.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 75%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Quyền Trân thực hiện ca phẫu thuật là 28.750.000đ.

  huynh-thi-quyen-tran-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Trân gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Quyền Trân được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.