Phẫu thuật cấp cứu bé gái con chị Phước Lộc

Gia đình quá sức khó khăn nên đang nhờ sự giúp đỗ từ cộng đồng và sự cứu chữa của bác sĩ.

Chợ tình

Ngày tạo: 5/2/21

Cập nhật: 22/5/21

 1. Bé gái sinh ngày 18/01/2021 là con thứ 2 của anh Thiều Thanh Tứ và chị Huỳnh Thị Phước Lộc, ngụ tại Hòa Phú, Hòa Vang, Đà Nẵng.

  Khi chị Phước Lộc mang thai 21 tuần tuổi, bác sĩ đã chuẩn đoán thai nhi có biểu hiện dị tật tim bẩm sinh phức tạp, cần phẫu thuật ngay khi chào đời nếu không có nguy cơ xấu ảnh hưởng đến tính mạng của bé.

  Mang tâm trạng lo lắng trong thời gian thai kỳ nên sau khi sinh sức khỏe của chị Phước Lộc đến nay vẫn chưa hồi phục, mọi lo toan về tình trạng bệnh của con gái đều nhờ vào sự chăm sóc của bác sĩ.

  Hiện tại bé rất kém, cần mổ cấp cứu nhưng gia đình lại quá sức khó khăn nên đang nhờ sự giúp đỗ từ cộng đồng và sự cứu chữa của bác sĩ.

  con-gai-Huynh-thi-phuoc-loc-h1.

  Vợ chồng anh Tứ - chị Phước Lộc cùng hai con đang sinh sống trong căn nhà xây cấp 4, tại địa phương thuộc diện hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Anh Tứ làm thợ vẽ tranh nhưng thu nhập thấpi, phải đi làm phụ hồ và thuê mướn thêm các việc khác để có chi phí lo cho đời sống.

  Bệnh viện Nhi đồng Thành phố chẩn đoán bé gái con anh Tư - chị Phước Lộc bị Hẹp dưới van ĐMC, thiểu sản ĐMC kèm đứt đoạn cung ĐMC nghĩ type C - PDA, suy tim, với chi phí ca phẫu thuật dự kiến 150.000.000đ.

  Trước gia cảnh khó khăn của nhà vợ chồng anh chị Phước Lộc, Hội bảo trợ trẻ em nghèo bất hạnh TP Đà Nẵng đã giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Quỹ Hiểu về trái tim cam kết hỗ trợ 10.000.000đ chi phí ca phẫu thuật, phần còn lại nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người con gái của chị Phước Lộc sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.