Mới 2 tháng tuổi, bé Đức Hải được bác sĩ chỉ định cần phẫu thuật

Bé Đức Hải bị Thông liên thất, cần phẫu thuật ít xâm lấn để vá lỗ thông.

donduong

Ngày tạo: 16/1/24

Cập nhật: 10/4/24

 1. Bé Hoàng Đình Đức Hải sinh ngày 22/10/2023, là con của anh Hoàng Đình Tuấn và chị Nguyễn Thị Quí, hiện ngụ tại xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

  Bệnh của bé Đức Hải: Một ngày tuổi sau khi chào đời, bé Đức Hải đã được phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh nên các bác sĩ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội lập tức chuyển cháu sang Bệnh viện Nhi Trung Ương. Sau đó, gia đình xin cho con trai qua Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội.

  Bác sĩ chẩn đoán: Bé Đức Hải bị Thông liên thất, cần phẫu thuật ít xâm lấn để vá lỗ thông.

  Chi phí phẫu thuật: Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Đức Hải là 90 triệu đổng.

  z5016800512452_04f59a2740fc74f6337a2eda5806bff7.

  Hoàn cảnh: Anh Hoàng Đình Tuấn là lao động tự do, công việc lúc có lúc không nên thu nhập bấp bênh, hiện ở nhà làm hàng may tre lá và làm ruộng. Chị Nguyễn Thị Quí là giáo viên mần non, lương còn rất thấp. Cuộc sống của gia đình khá chật vật khi phải lo cho bà nội lớn tuổi, 3 con nhỏ, trong đó bé Đức Hải mới 2-3 tháng tuổi đã mắc bệnh tim bẩm sinh.

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán (dự kiến) 40 triệu đồng và nhận được cam kết từ Quỹ tài trợ VinaCapital 60%

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Đức Hải phẫu thuật là 20 triệu đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người em Đức Hải sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.