Linh bị Thông liên thất quanh màng

Cũng như nhiều ca bệnh tim khác, Linh cần phẫu thuật đề trị dứt căn bệnh.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 6/4/16

Cập nhật: 7/6/24

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Đồng Thị Thùy Linh sinh ngày 12/07/2009 là con của anh Đồng Xuân Văn và chị Đào Thị Tuyết Nhung, ngụ tại Hồng Tiến, Phổ Yên, Thái Nguyên.

  dong-thi-thuy-linh-2.
  Em Thùy Linh cùng mẹ và anh trai

  Cha mất sớm, Linh đang sống cùng mẹ và anh trai Xuân Chương sinh năm 2001. Một mình chị Nhung làm ruộng vất vã nuôi hai anh em Linh ăn học, do đất canh tác ít nên thu nhập trung bình chỉ được 3.000.000đ/tháng, đời sống gia đình rất khó khăn.

  dong-thi-thuy-linh-01.
  Đơn trình bày hoàn cảnh khó khăn có xác nhận của địa phương

  Hồ sơ bệnh án

  Thùy Linh phát hiện bị bệnh tim năm 2014, gia đình đưa em đi khám và điều trị ở bệnh viện Nhi trung ương 3 lần. Sau một thời gian uống thuốc, bệnh tình của em không giảm mà ngày nặng thêm và cũng như nhiều ca bệnh tim khác, Linh cần phẫu thuật đề trị dứt căn bệnh.

  dong-thi-thuy-linh-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng để chuẩn đoán bệnh của em Linh

  Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Tim Hà Nội khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất quanh màng, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  dong-thi-thuy-linh-03.
  Giấy hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 50 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Thùy Linh được Bệnh viện Tim Hà Nội đưa ra là 50.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 30%, Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Thùy Linh thực hiện ca phẫu thuật là 15.000.000đ.

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  dong-thi-thuy-linh-04.
  Đơn xin giúp chi phí phẫu thuật của gia đình em Linh gửi các tổ chức xã hội

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Thùy Linh được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ như bao đứa trẻ khác.