Lê Hương Giang

Chi phí cho ca phẫu thuật của Hương Giang được Bệnh viện Bệnh viện Đà Nẵng đưa ra là 47.500.000đ.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 16/3/14

Cập nhật: 22/7/15

Bệnh tim

Bệnh viện Đà nẵng

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Em Lê Hương Giang sinh ngày 19/05/2013 là con của anh Lê Thanh Nam và chị Bùi Thị Huyền Trang, ngụ tại Hào Vang, Hòa Vang, Đà Nẵng.

  [​IMG]
  Gia đình em Hương Giang

  Em sống trong gia đình có 4 người cha mẹ và anh trai Lê Hồng Phong sinh năm 2010. Gia đình em sống chung với ông bà nội, anh Nam là bộ đội đang công tác tại Trung đoàn 143 (thuộc Sư đoàn 315 Tam Quan), do đồng lương phải lo cho 4 miệng ăn nên kinh tế gia đình em Giang rất khó khăn.

  [​IMG]

  Hồ sơ bệnh án

  Khi chào đời Giang thường hay đau ốm, cho em đi khám bệnh mới phát hiện em bị tim bẩm sinh. Với hoàn cảnh gai đình của vợ chống anh Nam, lo cho hai con nhỏ đã khó khăn, nay Giang còn mang torng mình căn bệnh tim, muốn trị bệnh cần một số tiền rất lớn.

  [​IMG]
  Phiếu siêu âm tim của em Hương Giang

  Được hướng dẫn của địa phương, anh Nam đã làm đơn và được Hội bảo trợ Phụ nữ & trẻ em nghèo bất hạnh Đà Nẵng giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi Giang được đưa lên Bệnh viện Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên nhĩ, thông liên thất, được xem là một ca phức tạp, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Hương Giang được Bệnh viện Bệnh viện Đà Nẵng đưa ra là 47.500.000đ dự kiến sau khi trừ BHYT còn lại 18.966.000đ.

  [​IMG]
  Giấy báo chi phí cho ca phẫu thuật là 47.500.000 đồng

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Quỹ Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Hương Giang sớm được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ như bao đứa trẻ khác.