Hay mệt và khó thở, Như Quỳnh cần phẫu thuật lần 2

Như Quỳnh được phát hiện bị bệnh tim từ lúc còn nhỏ, đã được phẫu thuật tim 1 lần.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 13/8/20

Cập nhật: 30/11/20

 1. Em Đặng Thị Như Quỳnh sinh ngày 02/12/2013 là con của anh Đặng Hữu Thế và chị Nguyễn Thị Ất, ngụ tại Tùng Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh.

  Vợ chồng anh Thế - chị Ất có với nhau bốn con, Như Quỳnh là út, trên còn 3 anh trai, đang sống trong căn nhà cũ, mái và tường đã thấm dột, thuộc diện hộ nghèo tại địa phương.

  Gia đình làm nông truyền thống, trồng lúa, nhưng mùa màng hay bị thất thu do điều kiện thời tiết, lại không có nguồn vốn bù đắp nên cuộc sống thường xuyên lâm vào cảnh thiếu thốn mọi thứ.

  h1.

  Do hoàn cảnh khó khăn nên các anh trai của Như Quỳnh bỏ học để phụ giúp gia đình. Đã vậy, nhiều năm qua cả nhà phải chạy vay lo thuốc thang, tiền bạc chữa bệnh cho bé út.

  Như Quỳnh được phát hiện bị bệnh tim từ lúc còn nhỏ, thời điểm đó em rất yếu, đã được phẫu thuật tim 1 lần năm 2015. Tuy nhiên gần đây, bệnh tái phát gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, khiến em thường xuyên bị mệt, khó thở.

  Như Quỳnh được bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng chẩn đoán hẹp van động mạch phổi với chi phí ca phẫu thuật dự kiến là 73.000.000đ.

  Trước hoàn cảnh quá khó khăn của gia đình bé Như Quỳnh, Trung tâm công tác xã hội Quỹ bảo trợ trẻ em, tư vấn, GDNN, PHCN cho người khuyết tật Hà Tĩnh đã giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM 30%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 40%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Như Quỳnh thực hiện ca phẫu thuật là 21.900.000đ.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để em Như Quỳnh sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Nhu-Quynh-03.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.

  Bạn có thể đóng góp tự do, hoặc chọn GÓI ĐÓNG GÓP để nhận những phần quà nhà tài trợ trao tặng Hiểu về trái tim (xem hướng hẫn chi tiết cách đóng góp theo Gói:https://hieuvetraitim.com/threads/huong-dan-cach-chon-goi-dong-gop.41353/):

  -Chọn gói đóng góp 500.000 đồng: Tặng bạn 01 chai nước rửa tay sát khuẩn CLINCARE (dung tích 500ml, Opodis Pharma sản xuất). Số lượng: 05

  -Chọn gói đóng góp 1.000.000 đồng: Tặng bạn 01 hộp (40 cái) khẩu trang Perfetta than hoạt tính 4 lớp (do Công ty CP dược phẩm PHANO sản xuất). Số lượng: 05