Giúp em Như phẫu thuật lần 3

Do sức khỏe quá kém nên Như đã phải nghỉ học từ năm lớp 6.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 4/6/18

Cập nhật: 25/9/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Đinh Huỳnh Như sinh ngày 10/04/2005, là con của anh Đinh Thành Trung và chị Nguyễn Thanh Thoản, ngụ tại Hiệp Tùng, Năm Căn, Cà Mau.

  Dinh-Huynh-Nhu-2.
  Gia đình em Đinh Huỳnh Như

  Hoàn cảnh gia đình vợ chồng anh Trung rất khó khăn. Anh chạy xe ôm, còn chị Thoản may đồ thuê, thu nhập từ cả hai công việc này thấp, trung bình được khoảng 3.500.000 đồng/tháng/2 người, vừa lo chi phí sinh hoạt vừa lo cho con gái nhỏ bị bệnh tim nên cuộc sống luôn trong tình trạng thiếu trước hụt sau.

  Dinh-Huynh-Nhu-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình Huỳnh Như

  Hô sơ bệnh án

  Ngay từ khi chào đời, Như đã được phát hiện mang trong người căn bệnh tim quái ác. Từ đó nên nay, em liên tục ra vào bệnh viện, đã phẫu thuật 2 lần tại Viện Tim TP.HCM và Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM).

  Do sức khỏe quá kém nên Như đã phải nghỉ học từ năm lớp 6. Hiện tại, em ốm yếu, ăn rất ít, không thể hoạt động nặng, thỉnh thoàng ôm ngực than mệt.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM khám lại, bác sĩ chẩn đoán em hở van ba lá nặng, cần phẫu thuật lần thứ 3. Gia đình đã được tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Dinh-Huynh-Nhu-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật gần 100 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Khả Ngân được Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM đưa ra là 95.000.000đ.

  BHYT dự kiến thanh toán 30.000.000 đồng, sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM 40%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Huỳnh Như thực hiện ca phẫu thuật là 23.750.000đ.

  Dinh-Huynh-Nhu-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Như gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Huỳnh Như được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.