Giúp em Gia Tuệ mổ tim

Từ lúc sinh ra cho đến nay sức khỏe của Tuệ rất yếu, thường hay đau ốm.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 19/3/18

Cập nhật: 19/9/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Dương Gia Tuệ sinh ngày 05/11/2013 là con của anh Dương Thành Nhân và chị Nguyễn Thị Bích Thủy, ngụ tại An Sơn, Kiên Hải, Kiên Giang.

  Duong-Gia-Tue-2.
  Em Gia Tuệ cùng cha mẹ

  Gia Tuệ là con đầu của vợ chồng anh Nhân, gia đình thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

  Gia cảnh hai bện nội ngoại đều nghèo khó, nên cuộc sống của anh Nhân và chị Thủy chủ yếu đi biển, phụ đánh bắt cá nhưng lúc được lúc không nên thu nhập rất bấp bênh.

  Hồ sơ bệnh án

  Lúc 19 tháng tuổi Gia Tuệ bị sốt ho kéo dài, gia đình đưa vào bệnh viện, bác sỉ cho biết bị viêm phổi nặng do ảnh hưởng từ bệnh tim.

  Hiện tại em đang uống thuốc hàng ngày, chạy nhảy nhiều là bị khó thở, tim đập nhanh.

  duong-gia-tue-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật gần 90 triệu đồng

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Tim Tâm Đức khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Ebstein C. Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Kiên Giang giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Gia Tuệ được Bệnh viện Tim Tâm Đức đưa ra là 89.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 25%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 20%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Kiên Giang 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Gia Tuệ thực hiện ca phẫu thuật là 22.250.000đ.

  duong-gia-tue-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Tuệ gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Gia Tuệ được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.