Chưa chào đời bé An Nhi đã được phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh nặng

Được chẩn đoán mắc bệnh tim bẩm sinh, dạng nặng, cần có sự can thiệp của y học ngay sau khi chào đời

donduong

Ngày tạo: 2/1/24

Cập nhật: 10/4/24

 1. Bé Nguyễn Võ An Nhi sinh ngày 08/12/2023, là con của anh Nguyễn Đức Vũ và chị Võ Thị Thu Huyền, hiện ngụ tại xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

  Bệnh của bé An Nhi: Lúc còn là thai nhi 21 tuần tuổi, trong một lần khám thai, bác sĩ phát hiện tim bé An Nhi có vấn đề. Sau khi khám chuyên sau tại Bệnh viện phụ sản Hà Nội, cháu được chẩn đoán mắc bệnh tim bẩm sinh, dạng nặng, cần có sự can thiệp của y học ngay sau khi chào đời và phải qua nhiều lần phẫu thuật.

  Hiện tại, bé An Nhi đang được điều trị và theo dõi tại Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội, chờ sức khỏe đảm bảo để lên ca phẫu thuật.

  Bác sĩ chẩn đoán: Bé An Nhi bị sinh lý tim 1 thất, thất phải 2 đường ra, có đảo gốc, teo phổi, còn ống động mạch.

  Chi phí phẫu thuật: Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé An Nhi là 90 triệu đồng.

  HS-Nguy-n-Võ-An-Nhi-(2)-2.

  Hoàn cảnh: Cả hai vợ chồng đều là công nhân tư nhân, lương thấp, hiện đang thuê nhà trên Hà Nội để tiện cho việc đi làm, đồng thời để chữa bệnh cho đứa con đầu lòng mới sinh đã phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh nặng.

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán (dự kiến) 40 triệu đồng và nhận được cam kết từ Quỹ tài trợ VinaCapital 50%

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé An Nhi phẫu thuật là 25 triệu đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người bé An Nhi sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.