Cha mẹ không có khả năng chữa bệnh tim cho bé An Nhiên

Bệnh viện Tim Tâm Đức chẩn đoán bé An Nhiên bị Thông liên nhĩ, dãn thất P.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 28/12/20

Cập nhật: 22/5/21

 1. Bé Trần Ngọc An Nhiên sinh ngày 18/05/2019 là con của anh Trần Tấn Dủ và chị Nguyễn Thị Kim Quyên, ngụ tại Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang.

  An Nhiên chào đời không may mắn như các bạn cùng lứa khi mang trong mình căn bệnh Down và tim bẩm sinh. Do ảnh hưởng từ bệnh nên sức khỏe của em rất yếu, sức đề kháng kém, dễ tái phát nhiễm bệnh ho, sốt, ăn uống không hấp thu, cơ thể gầy yếu, hiện tại cân nặng chỉ hơn 6 kg.

  Hơn một năm qua gia đình đưa bé An Nhiên đi nhiều bệnh viện thăm khám, được các bác sĩ chỉ định phẫu thuật nhưng gia đình quá khó khăn.

  An Nhiên là con thứ hai của vợ chồng anh Dủ - chị Quyên, đang sinh sống trong căn nhà nhỏ, cũ đã xuống cấp, tại địa phương thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  An-Nhien-h1.

  Hàng ngày anh Dủ phải chạy lo chi phí sinh hoạt cho 4 thành viên. Với công việc chở hàng thuê cho cửa hàng tạp hóa, thu nhập bấp bênh, bữa có bữa không, do đó đời sống còn nhiếu khó khăn, thiếu thốn nên không có khả năng lo thêm chi phí chữa bệnh cho bé An Nhiên.

  Bệnh viện Tim Tâm Đức chẩn đoán bé An Nhiên bị Thông liên nhĩ, dãn thất P, với chi phí ca phẫu thuật dự kiến 89.000.000đ. Trước gia cảnh khó khăn của bé An Nhiên, Quỹ bảo trợ trẻ em An Giang đã giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ bảo trợ trẻ em An Giang 70%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 15%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp An Nhiên thực hiện ca phẫu thuật là 13.350.000đ.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để bé An Nhiên sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  An-Nhien-h3.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.

  Bạn có thể đóng góp tự do, hoặc chọn GÓI ĐÓNG GÓP để nhận những phần quà nhà tài trợ trao tặng Hiểu về trái tim (xem hướng hẫn chi tiết cách đóng góp theo Gói:https://hieuvetraitim.com/threads/huong-dan-cach-chon-goi-dong-gop.41353/):

  -Chọn gói đóng góp 500.000 đồng: Tặng bạn 01 chai nước rửa tay sát khuẩn CLINCARE (dung tích 500ml, Opodis Pharma sản xuất). Số lượng: 05

  -Chọn gói đóng góp 1.000.000 đồng: Tặng bạn 01 hộp (40 cái) khẩu trang Perfetta than hoạt tính 4 lớp (do Công ty CP dược phẩm PHANO sản xuất). Số lượng: 05