Bệnh tim nặng, em Quỳnh Anh cần phẫu thuật lần 2

 1. Bé Quỳnh Anh xuất viện

  Theo thông tin từ gia đình, hôm nay 01/08/2022, bé Quỳnh Anh đã được các bác sĩ Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội cho xuất viện về nhà.

  Hiểu về trái tim xin cảm ơn Công ty TNHH Nước Vũ Trụ cùng 47 lượt mạnh thường quân đã đóng góp, cho bé Quỳnh Anh cơ hội sớm khỏe mạnh.

  Chúc cháu mau bình phục!

  47388201a2d9608739c8.
  Bé Quỳnh Anh sau phẫu thuật
 2. Bé Quỳnh Anh đã được phẫu thuật

  Theo thông tin từ gia đình, chiều hôm qua 22/06/2022, các bác sĩ đã phẫu thuật cho bé Quỳnh Anh. Hiện cháu đang nằm phòng hồi sức tích cực.

  Chúc bé sớm hồi phục.
 3. Gia đình mong muốn chuyển viện cho bé Quỳnh Anh, cập nhật giấy báo chi phí mới

  Từ năm 2020 đến nay, bé Nguyễn Quỳnh Anh đã nhiều lần nhập viện tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng nhưng chưa được phẫu thuật.

  Gần đây, gia đình có đưa bé ra khám tại Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội, sau khi hội chẩn, các bác sĩ cho biết có thể tiến hành phẫu thuật cho cháu nên gia đình có mong muốn để cháu điều trị tại đây với giấy báo chi phí mới.

  Chúng tôi xin được sử dụng nguồn đóng góp của Công ty TNHH Nước Vũ Trụ cùng 47 lượt mạnh thường quân để tiếp tục hỗ trợ cho bé Nguyễn Quỳnh Anh.

  GB-chi-phí-BV-E-HN---Nguyen-Quynh-Anh.
  Giấy báo chí phí mới của bé Nguyễn Quỳnh Anh từ Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội
 4. Em Quỳnh Anh đã đủ tiền phẫu thuật

  Sáng nay 21/12/2020, Công ty TNHH Nước Vũ Trụ đã đóng góp số tiền 12.799.000 đồng, giúp hoàn tất hồ sơ kêu gọi của em Nguyễn Quỳnh Anh.

  Thay mặt gia đình, Hiểu về trái tim xin chân thành cảm ơn Công ty TNHH Nước Vũ Trụ cùng 46 lượt mạnh thường quân khác đã cùng chung tay đóng góp, hỗ trợ cho em Quỳnh Anh có cơ hội khỏe mạnh.

  Chúng tôi sẽ làm việc với bệnh viện để nắm rõ lịch khám, nhập viện, phẫu thuật của em và cập nhật thường xuyên để tất cả các mạnh thường quân theo dõi.