Bệnh em Quốc Huy chuyển biến phức tạp

 1. Một nhà tài trợ khác đã hỗ trợ 100% ch phí phẫu thuật của bé Quốc Huy

  Bé Trần Quốc Huy đã được phẫu thuật tim vào ngày 4/5/2021 và đã xuất viện. Tuy nhiên, Bệnh viện Tim Tâm Đức thông báo cháu đã được một nhà tài trợ khác thanh toán 100% chi phí phẫu thuật trực tiếp cho bệnh viện.

  Vì vậy, Hiểu về trái tim sẽ chuyển nguồn tiền Quý nhà hảo tâm đã đóng góp cho bé Quốc Huy sang giúp đỡ những hoàn cảnh khác.
 2. Quốc Huy đã được về nhà

  Theo thông tin từ Bệnh viện Tim Tâm Đức, em Trần Quốc Huy đã được về nhà sau khi các bác sĩ thấy sức khỏe của các cháu ổn định.

  Trần Quốc Huy bị không lỗ van 3 lá, thiểu sản thất (P), không lỗ van ĐMP, được nhà hảo tâm Gia đình Diệu Âm, TPV, hiephoilivestreamvietnam, Tan Mai cùng 15 lượt đóng góp khác đã hỗ trợ chi phí. Em nhập viện hôm 26/04, phẫu thuật 04/05 và xuất viện 10/05/2021.

  Thay mặt gia đình, Hiểu về trái tim chân thành cảm ơn Quý nhà hảo tâm đã cùng chung tay thay đổi cuộc sống cho bé Quốc Huy.

  Chúc cháu sớm bình phục.

  image0.
  Hình ảnh Quốc Huy sau phẫu thuật
 3. Quốc Huy chưa thể phẫu thuật

  Theo thông tin từ gia đình, Quốc Huy đã tái khám vào ngày 9/12/2020.

  Các bác sỹ hội chẩn, thông báo chưa thể can thiệp phẫu thuật cho em trong thời gian này, chỉ định uống thuốc, hẹn 3 tháng sau tái khám.
 4. Hoàn tất hồ sơ bé Quốc Huy

  Chiều nay nhà hảo tâm Gia đình Diệu Âm đã đóng góp số tiền 15.000.000đ, giúp hoàn tất hồ sơ kêu gọi hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim cho bé Trần Quốc Huy.

  Thay mặt gia đình, Quỹ Hiểu về trái tim cảm ơn nhà hảo tâm Gia đình Diệu Âm, TPV, hiephoilivestreamvietnam, Tan Mai cùng 15 lượt đóng góp khác đã hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim cho bé Quốc Huy.

  Quỹ Hiểu về trái tim sẽ làm việc với bệnh viện để nắm rõ lịch khám, nhập viện, phẫu thuật của bé Quốc Huy và cập nhật thường xuyên để các mạnh thường quân theo dõi.