Bệnh bé Hồ Trọng Phát rất phức tạp

 1. Hoàn tất hồ sơ bé Trọng Phát

  Hồ sơ của bé Hồ Trọng Phát đã hoàn tất kêu gọi với số tiền trích từ doanh thu của chuyên trang Chợ tình trên MXH Hiểu về trái tim (https://chotinh.hieuvetraitim.com/).

  Bé Bình An được chẩn đoán bị Block nhĩ thất hoàn toàn bẩm sinh, phải cấy máy tạo nhịp vĩnh viễn thượng tâm mạc, Bệnh viện Nhi Trung Ương đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Trọng Phát là 100 triệu đồng. Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán (dự kiến) 42 triệu đồng và nhận được cam kết Quỹ tài trợ VinaCapital 50%, số tiền trích từ nguồn thu của Chợ tình để hỗ trợ bé Trọng Phát phẫu thuật là 29 triệu đồng.

  Quỹ Hiểu về trái tim sẽ ra công văn cam kết hỗ trợ phẫu thuật gửi đến bệnh viện. Sau đó bệnh viện sẽ khám tổng quát, hội chẩn và xếp lịch phẫu thuật cho bé Trọng Phát.

  Cảm ơn các nhà hảo tâm đã quan tâm chuyên trang Chợ tình và cùng Hiểu về trái tim chung tay giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

  Các ca tim bẩm sinh, các hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ phẫu thuật từ doanh thu chuyên trang Chợ tình đều được cập nhật tại Ngôi nhà trái tim cùng tên ở địa chỉ: https://hieuvetraitim.com/chotinh
Quay lại danh sách cập nhật...