Bé Vinh Phước bị bất thường xuất phát động mạch vành phải

Từ nhỏ, bé Vinh Phước hay bị hụt hơi, chạy nhảy một chút là ngồi thở dốc.

Chợ tình

Ngày tạo: 11/8/23

Cập nhật: 21/10/23

 1. Bé Cao Vinh Phước sinh ngày 23/03/2019, là con của anh Cao Văn Hải và chị Nguyễn Thị Thủy, hiện ngụ tại xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An.

  Bệnh của bé Vinh Phước: Từ nhỏ, bé Vinh Phước hay bị hụt hơi, chạy nhảy một chút là ngồi thở dốc. Tuy nhiên, gia đình không biết cháu bị bệnh. Mãi đến khi có đoàn bác sĩ xuống địa phương khám sàng lọc, bé mới được phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh. Hiện tại, cháu đã nhập viện từ hôm 07/08/2023, chờ lịch mổ.

  Bác sĩ chẩn đoán: Bé Vinh Phước bị bất thường xuất phát động mạch vành phải, cần sớm phẫu thuật chuyển gốc động mạch vành phải.

  Chi phí phẫu thuật: Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Vinh Phước là 111 triệu đồng.

  photo_2023-08-11_16-29-36.
  Bé Vinh Phước đã nhập viện

  Hoàn cảnh: Vợ chồng anh Cao Văn Hải đã ly hôn một năm, bé Vinh Phước theo bố. Tuy nhiên, do bố đi làm ăn xa nên cháu ở với bà nội. Bà nội đã già yếu, suy thận cấp độ 2, đã phẫu thuật nhiều lần nên mất sức lao động.

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán (dự kiến) 25 triệu đồng và nhận được cam kết từ:
  -Quỹ tài trợ VinaCapital 60%
  -Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tự vận động nguồn 05%

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Vinh Phước phẫu thuật là 30.100.000 đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người bé Vinh Phước sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.