Bé Tuệ An khò khè và khó thở do bị thông liên thất

Bé Tuệ An bị Thông liên thất, bác sĩ chỉ định phải phẫu thuật để vá lỗ thông.

Cobra Puma Golf

Ngày tạo: 5/1/24

Cập nhật: 9/4/24

 1. Bé Hoàng Tuệ An sinh ngày 12/09/2023, là con của anh Hoàng Văn Ý và chị Đỗ Thị Ngà, hiện ngụ tại xã Quảng Thành, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh.

  Bệnh của bé Tuệ An: Sau khi chào đời được 20 ngày, thấy con gái có biểu hiện khò khèn và khó thở, gia đình đưa đi khám, các bác sĩ cho biết bé Tuệ An mắc bệnh tim bẩm sinh. Cháu được điều trị và theo dõi suốt từ đó đến nay tại Bệnh viện sàn nhi Quảng Ninh, song bệnh ngày càng này nên gia đình xin chuyển ra Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội.

  Bác sĩ chẩn đoán: Bé Tuệ An bị Thông liên thất, phải phẫu thuật để vá lỗ thông.

  Chi phí phẫu thuật: Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Tuệ An là 90 triệu đồng.

  z5041146763478_4e531d8cac2fa446995319eba965f0d1.

  Hoàn cảnh:
  Vợ chồng anh Hoàng Văn Ý đang sống nhờ bên nhà ngoại, nhưng ông ngoại bị khiếm thị, mất sức lao động; bà ngoại đau ốm luôn, cũng không làm được việc gì; còn chị Đỗ Thị Ngà mới sinh con nhỏ, mà cháu bệnh suốt nên không đi làm được. Gánh nặng gia đình đổ lên vai anh Hoàng Văn Ý, đồng lương công nhân khoảng 8 triệu đồng/tháng chỉ đủ lo trang trải chi phí sinh hoạt trong nhà.​

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán (dự kiến) 40 triệu đồng và nhận được cam kết từ Quỹ tài trợ VinaCapital 50%

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Tuệ An phẫu thuật là 25 triệu đồng.
  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người bé Tuệ An sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.