Bé Nhật Vinh cần phẫu thuật sớm để tránh biến chứng

gay từ lúc mới sinh, bé Nhật Vinh đã có dấu hiệu mắc bệnh tim bẩm sinh.

Bảo Hiểm FWD VN

Ngày tạo: 17/5/22

Cập nhật: 25/7/22

 1. Bé Phạm Nhật Vinh sinh ngày 18/03/2021, là con của anh Phạm Lưu Huỳnh và chị Trần Thị Hà, hiện ngụ tại xã Nghi Ân, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

  Bệnh của bé Nhật Vinh: Ngay từ lúc mới sinh, bé Nhật Vinh đã có dấu hiệu mắc bệnh tim bẩm sinh, gia đình đưa đi khám qua nhiều bệnh viện từ tuyến tỉnh như Bệnh viện đa khoa Nghệ An, Bệnh viện Nhi Nghệ An, rồi lên tuyến cao hơn như Bệnh viện Nhi Trung ương. Ở đâu các bác sĩ cũng khuyên cần cho phẫu thuật sớm để tránh biến chứng xấu sau này.

  So với em trai song sinh tên Nhật Thịnh, bé Nhật Vinh nhỏ người hơn, ốm yếu hơn do cháu bị tim bẩm sinh. Hiện tại, bé thường sốt ho, thở nhanh, ăn uống kém.

  f72b6d76a58664d83d97.

  Bác sĩ chẩn đoán: Bé Nhật Vinh bị thông liên thất, cần phẫu thuật để vá lỗ thông.

  Chi phí dự kiến: Trung tâm tim mạch - Bệnh viện Nhi Trung ương đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Nhật Vinh là 55 triệu đồng.

  Hoàn cảnh gia đình: Vợ chồng anh Lưu Huỳnh - chị Trần Thị Hà không có nghề nghiệp ổn định, ai thuê gì thì làm nấy với thu nhập khá thấp nhưng lại phải lo đến 6 miệng ăn. Ngoài bà nội đã 90 tuổi, còn 2 cháu lớn sinh năm 2009 và 2015 đang đi học và bé Nhật Vinh cùng em trai song sinh Phạm Nhật Thịnh. Vì vậy, gia đình không thể có được một số tiền lớn để chữa bệnh cho con trai

  Nhat-Vinh-(2).
  Hoàn cảnh gia đình bé Nhật Vinh rất khó khăn

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Nhật Vinh phẫu thuật là 55 triệu đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người cho bé Nhật Vinh sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.