Bé Minh Hiếu sốt cao, quấy khóc vì suy tim

Sức khỏe của Hiếu kém, thể trạng gầy yếu, đêm hay bị sốt cao, quấy khóc nhiều, môi tím đậm.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 2/2/21

Cập nhật: 26/4/21

 1. Bé Nguyễn Minh Hiếu sinh ngày 17/10/2019 là con của anh Nguyễn Đức Hưng và chị Hồ Thị Ái Nhi, ngụ tại Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định.

  Vợ chồng anh Hưng - chị Nhi có với nhau hai con, đều còn nhỏ, đang sinh sống cùng ông bà nội trong căn nhà xây cấp 4, là hộ gia đình thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

  Chị Nhi ở nhà nội trợ, chăm con nhỏ, không có thu nhập, chỉ mình anh Hưng là lao động chính với mức lương cơ bản từ công nhân cũng chỉ giúp gia đình trang trải cuộc sống ngày ba bữa.

  Minh-Hieu-h1.

  Minh Hiếu được chẩn đoán bị bệnh tim bẩm sinh lúc 14 tháng tuổi, trong lần bị sốt rất cao, khó thở, phải nhập viện cấp cứu. Từ đó đến nay bé chỉ uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ trong khi bệnh cần phẫu thuật. Song, hoàn cảnh gia đình quá sức khó khăn, anh Hưng - chị Nhi không có khả năng cho con nhập viện điều trị..

  Hiện tại sức khỏe của Hiếu kém, thể trạng gầy yếu, đêm hay bị sốt cao, quấy khóc nhiều, môi tím đậm.

  Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng chẩn đoán Minh Hiếu bị Thông liên nhĩ, suy tim, với chi phí ca phẫu thuật dự kiến 72.000.000đ. Trước gia cảnh khó khăn của nhà bé Minh Hiếu, Quỹ bảo trợ trẻ em Bình Định đã giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM 25%, Quỹ tài trợ VinaCapital 30%, Tổ chức Trả lại tuổi thơ 20%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Minh Hiếu thực hiện ca phẫu thuật là 14.400.000đ.

  Minh-Hieu-h2.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để bé Minh Hiếu sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.