Bé Khánh Phong cần sự hỗ trợ để sớm được phẫu thuật

Từ nhỏ đến lớn, sức khỏe của bé Khánh Phong không được tốt, thường xuyên bệnh vặt.

Chợ tình

Ngày tạo: 7/4/23

Cập nhật: 21/10/23

 1. Bé Zơ Râm Khánh Phong sinh ngày 22/01/2014, là con của anh Zơ Râm Tới và chị Hồ Thị Tày, hiện ngụ tại xã D0ắc Tôi, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.

  Bệnh của bé Khánh Phong: Từ nhỏ đến lớn, sức khỏe của bé Khánh Phong không được tốt, thường xuyên bệnh vặt nhưng vì gia đình là người dân tộc Ta Riêng 6, hiểu biết ít nên không cho cháu đi khám. Mãi đến đầu năm nay, chạ mẹ mới cho bé đi viện và phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh.

  photo_2023-04-09_11-47-37.

  Chẩn đoán của bác sĩ: Bé Khánh Phong Còn ống động mạch, shunt trái phải.

  Chi phí phẫu thuật: Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Khánh Phong là 45 triệu đồng.

  Hoàn cảnh gia đình: Vợ chồng anh Tới có hai con, Khánh Phong còn một em gái sinh năm 2022, là hộ nghèo ở địa phương, chủ yếu sống bằng nghề nông. Tuy nhiên, do thu nhập thấp nên cả hai vợ chồng đều đi làm thêm, ai kêu gì làm nấy.

  Sau khi Tổ chức Trả Lại Tuổi Thơ cam kết hỗ trợ 50%, số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Khánh Phong phẫu thuật là 22.500.000 đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người bé Khánh Phong sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.