Bé Khánh Băng bị thông liên thất

Bé Khánh Băng bị thông liên thất, cần phẫu thuật để vá lỗ thông.

Phạm Gia Khang Zorba GK

Ngày tạo: 17/5/22

Cập nhật: 3/6/22

 1. Bé Đặng Vũ Khánh Băng sinh ngày 04/03/2017, là con của anh Đặng Thanh Phong và chị Vũ Thị Thuấn, hiện ngụ tại xã Trường Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

  Bệnh của bé Khánh Băng: Vợ chồng anh Phong - chị Thuấn ngoài 30 mới có bé Khánh Băng nên vui mừng lắm. Thấy con gái còi cọc, chậm lớn nhưng gia đình không biết con bị tim bẩm sinh. Mãi đến tháng 5/2021, cháu bị sốt xuất huyết, đưa vào Bệnh viện Nhi Đồng Cần Thơ mới được phát hiện bệnh. Từ đó đến nay, bé được thăm khám định kỳ, theo dõi theo chỉ định của bác sĩ.

  79c7e9d0852744791d36.

  Bác sĩ chẩn đoán: Bé Khánh Băng bị thông liên thất, cần phẫu thuật để vá lỗ thông.

  Chi phí dự kiến: Bệnh viện Nhi Đồng II đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Khánh Băng là 60 triệu đồng.

  Hoàn cảnh gia đình: Chị Thuấn mang nhiều chứng bệnh như viêm xoang, viêm ruột non, co thất đại tràng nên sức khỏe rất yếu, không thể đi làm. Do vậy, gánh nặng gia đình đổ dồn lên vai chồng, nhưng anh Phong lại không có nghề nghiệp ổn định, chỉ biết đi làm thuê. Thu nhập hàng tháng khoảng 3 triệu đồng, song anh phải nuôi bố mẹ đã lớn tuổi và đứa con gái mang căn bệnh tim nguy hiểm.

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán (dự kiến) 50 triệu đồng

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Khánh Băng phẫu thuật là 10 triệu đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người cho bé Khánh Băng sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.