Bé Gia Bảo cần mổ sớm để tránh biến chứng

Gia Bảo đang nhập viện do khó thở, bác sĩ chỉ định cần được phẫu thuật sớm.
 1. Bé Phạm Trần Gia Bảo sinh ngày 31/05/2019 là con của anh Phạm Quang Linh và chị Trần Thị Hồng Phượng, ngụ tại Quang Phú, Đồng Hới, Quảng Bình.

  Gia Bảo là con đầu của vợ chồng anh Linh, đang sống cùng ông bà nội trong căn nhà xây cấp 4. Gia cảnh rất khó khăn, anh Linh là trụ cột chính nhưng không may bị tai nạn lao động lúc hàn sắt, cụt mất đi hai cánh tay; chị Phượng chăm con nhỏ nên cũng không có nguồn thu, mọi chi tiêu sinh hoạt trong nhà giờ chỉ trông chờ vào việc làm thuê mướn ông bà nội.

  Gia-Bao-04.

  Gia Bảo được chẩn đoán có dấu hiệu bệnh tim bẩm sinh khi còn là thai nhi 24 tuần tuổi, chào đời với sức khỏe yếu, nhịp tim đập nhanh, thở khò khè. Tuy nhiên, lúc bấy giờ do sức khỏe yếu, nhẹ cân nên cần chăm sóc, điều dưỡng thêm.

  Tuy nhiên hiện tại, Gia Bảo đang nhập viện do khó thở, bác sĩ chỉ định cần được phẫu thuật sớm để tránh biến chứng nguy hiểm.

  Bệnh viện E Hà Nội chẩn đoán Gia Bảo bị Ebstein type C với chi phí dự kiến ca phẫu thuật là 60.000.000đ. Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Quảng Bình giới thiệu hoàn cảnh của em đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM 20%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Gia Bảo thực hiện ca phẫu thuật là 24.000.000đ.

  Gia-Bao-03.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để Gia Bảo sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.