Bé Diễm Nga bị Thông liên thất và không có động mạch phổi

Cháu đã phẫu thuật 1 lần nhưng đến nay sức khỏe vẫn không khả quan hơn.

donduong

Ngày tạo: 28/12/23

Cập nhật: 27/3/24

 1. Bé Trần Thị Diễm Nga sinh ngày 10/07/2018, là con của anh Trần Việt Đức và chị Bùi Thị Loan, hiện ngụ tại xã Vạn Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

  Bác sĩ chẩn đoán: Các bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cho biết bé Diễm Nga bị Thông liên thất và không có động mạch phổi, chỉ định cần được phẫu thuật.

  Lúc 17 tháng tuổi, thấy con gái ho nhiều nhưng uống thuốc hoài không khỏi, gia đình cho bé Diễm Nga đi khám, được chẩn đoán tim có vấn đề nên lập tức cho cháu vào Bệnh viện Trung Ương Huế và Bệnh viện Nhi Trung Ương, ở đâu cũng xác định bé mắc bệnh tim bẩm sinh.

  Năm 2020, có một lần bé Diễm Nga đột ngột ngất xỉu, được đưa đi cấp cứu. Sau khi qua cơn nguy kịch, cháu được phẫu thuật Blalock đặt ống. Tuy nhiên, đến nay sức khỏe của cháu vẫn không khả quan hơn.

  Chi phí phẫu thuật: Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Diễm Nga là 14 triệu đồng.

  HS-Di-m-Nga-(3)-copy.

  Hoàn cảnh: Anh Đức làm công nhân, công việc không ổn định; chị Loan là giáo viên; nhà có bà cô đã lớn tuổi, lại tàn tật. Thu nhập của cả hai vợ chồng chỉ đủ lo chi phí sinh hoạt trong gia đình và lo cho 3 con đều còn rất nhỏ.

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán (dự kiến) 2 triệu đồng và nhận được cam kết từ Quỹ tài trợ VinaCapital 50%

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Diễm Nga phẫu thuật là 6 triệu đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người bé Diễm Nga sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.