Bé An Khang bị bệnh tim bẩm sinh phức tạp, cần phẫu thuật nhiều lần

Bé An Khang bị đảo gốc động mạch, thất phải 2 đường ra, thông liên thất, hẹp van động mạch chủ.

Ngân hàng Phương Đông OCB

Ngày tạo: 19/2/24

Cập nhật: 13/3/24

 1. Bé Đỗ An Khang sinh ngày 27/12/2023, là con của anh Đỗ Quốc Vượng và chị Nguyễn Thị Tuyết, hiện ngụ tại xã Yên Ninh, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình.

  Bệnh của bé An Khang: Ngay khi còn là thai nhi 30 tuần tuổi, bé An Khang đã được phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh tại Ninh Bình. Sau đó, mẹ cháu lên khám trên Hà Nội. Do thai nhi đã lớn nên không thể can thiệp, được khuyến cáo cần theo dõi ngay khi cháu chào đời.

  Hiện tại, bé An Khang đang nằm tại Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội chờ lịch phẫu thuật của các bác sĩ.

  Bác sĩ chẩn đoán: Bé An Khang bị đảo gốc động mạch, thất phải 2 đường ra, thông liên thất, hẹp van động mạch chủ. Bác sĩ cho biết cháu cần trải qua nhiều lần phẫu thuật.

  Chi phí phẫu thuật: Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của An Khang là 90 triệu đồng.

  an-khang.

  Hoàn cảnh: Trước đây, anh Đỗ Quốc Vương làm shipper trên Hà Nội nhưng do bị thoát vị đĩa đệm, dù đã mổ nhưng vẫn còn đau lưng nên không thể làm nặng, phải trở lại quê nhà, ai thuê gì làm nấy để nuôi vợ con. Cuộc sống hiện khá vất vả nên không có khả năng chữa bệnh cho con trai nhỏ mới chào đời.

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán (dự kiến) 40 triệu đồng và nhận được cam kết từ Phòng Công tác xã hội Bệnh viện E Hà Nội số tiền 30 triệu đồng

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé An Khang phẫu thuật là 20 triệu đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người bé An Khang sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.