Bảo Uyên bị ngất xỉu đột ngột ở lớp học

Hiện tại Uyên thường hay bị mệt, hoạt động mạnh là tim đập nhanh, khó thở.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 12/6/18

Cập nhật: 18/9/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Phạm Mai Bảo Uyên sinh ngày 11/05/2014 là con của anh Phạm Duy Dương và chị Mai Thị Kim Sen, ngụ tại Trường Xuân, Tam Kỳ, Quảng Nam.

  pham-mai-bao-uyen-2.
  Gia đình em Phạm Mai Bảo Uyên

  Bảo Uyên, em trai và ba mẹ đang sống trong căn nhà nhỏ, mái và vách được xây dựng tạm bợ, là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

  Vợ chồng anh Dương làm công nhân, hiện tại vì chăm con bệnh nên chị Sen đã xin tạm nghỉ việc, nên mọi chi tiêu sinh hoạt của cả nhà chỉ còn trông chờ vào một mình anh Dương.

  Hồ sơ bệnh án

  Ngay từ nhỏ Uyên cũng thường hay ốm đau, sốt ho nhưng uống thuốc vài ngày rồi khỏi. Em được phát hiện bệnh tim gần đây do em bị ngất xỉu đột ngột ở lớp học.

  pham-mai-bao-uyen-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho Bảo Uyên

  Hiện tại Uyên thường hay bị mệt, hoạt động mạnh là tim đập nhanh, khó thở.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, bác sĩ chẩn đoán em bị Còn ống động mạch. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  pham-mai-bao-uyen-03.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 40 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Bảo Uyên được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 40.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 55%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Bảo Uyên thực hiện ca phẫu thuật là 18.000.000đ.

  pham-mai-bao-uyen-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Uyên gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Bảo Uyên được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Cập nhật gần đây

 1. Bảo Uyên không phẫu thuật