Bác sĩ khuyến cáo bé Tuấn Anh cần sớm phẫu thuật

Các bác sĩ khuyến cáo gia đình cần cho cháu phẫu thuật càng sớm càng tốt.

Chợ tình

Ngày tạo: 6/3/23

Cập nhật: 28/4/23

 1. Bé Trần Tuấn Anh sinh ngày 19/05/2022, là con của anh Trần Văn Thạch và chị Võ Thị Hải Vân, hiện ngụ tại thôn Tràng Sơn, xả Khánh Vĩnh Yên, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

  Bệnh của bé Tuấn Anh: Hai tháng sau khi sinh, gia đình cho bé đi tiêm phòng tại Trạm y tế xã, bác sĩ nơi đây phát hiện và nghi ngờ tim bé Tuấn Anh có vấn đề nên đề nghị cho lên tuyến trên. Và tại Bệnh viện Nghệ An cũng như Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, cháu đều được khẳng định mắc căn bệnh tim phức tạp.

  Mới đây, bệnh bé Tuấn Anh bất ngờ trở nặng, gia đình lập tức đưa cháu lên Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội. Các bác sĩ sau khi thăm khám đã khuyến cáo gia đình cần cho cháu phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  z4151899196452_06ca6b35151b46060987119e170fb698.

  Bác sĩ chẩn đoán: Bé Tuấn Anh bị Thông liên thất.

  Chi phí dự kiến: Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Tuấn Anh là 90 triệu đồng.

  Hoàn cảnh gia đình: Thuộc diện hộ khó khăn, vợ chồng anh Thạch có 3 con đều còn rất nhỏ, bản thân anh sức khỏe kém, lại không nghề nghiệp ổn định, chỉ có thể làm ruộng. Vì bé Tuấn Anh bị bệnh tim bẩm sinh nên chị Hải Vân không thể đi làm thêm để phụ giúp gia đình.

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán (dự kiến) 40 triệu đồng và nhận được cam kết 30% từ Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM:

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Tuấn Anh phẫu thuật là 35 triệu đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người bé Tuấn Anh sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.