An bị Tâm thất độc nhất

Do thuộc ca bệnh nặng nên An đã qua một lần phẫu thuật tim và hai lần nội soi tim.

Mercedes-Benz Việt Nam

Ngày tạo: 11/4/17

Cập nhật: 24/11/17

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Văn An sinh ngày 10/04/2011 là con của anh Nguyễn Văn Núi Em và chị Dương Thị Tràng, ngụ tại Cai Lậy, Tiển Giang.

  nguyen-van-an-2.
  Em Nguyễn Văn An và mẹ

  Hai mẹ con chị Tràng đang sống trong căn nhà thuê tại Quận 8, TPHCM. Một mình chị lao động cực nhọc với công việc phụ bán hủ tiếu, thu nhập 2.400.000đ/tháng nên đời sống rất khó khăn.

  nguyen-van-an-01.
  Đơn xin xác nhận hoàn cảnh khó khăn của mẹ em An

  Hồ sơ bệnh án

  Phát hiện An bị bệnh tim bẩm sinh từ khi em còn bé. Mẹ đã đưa em đi khám bệnh nhiều lần tại Viện Tim TP.HCM. Do thuộc ca bệnh nặng nên An đã qua một lần phẫu thuật tim và hai lần nội soi tim. Hiện tại em đang bị tím tái nhiều, rất cần được phẫu thuật tiếp để điều trị bệnh.

  Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Viện Tim TPHCM khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Tâm thất độc nhất, Hẹp động mạch phổi.

  nguyen-van-an-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật là 81 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Văn An được Viện Tim TPHCM đưa ra là 81.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Viện Tim TPHCM 50%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Văn An thực hiện ca phẫu thuật là 40.500.000đ.

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  nguyen-van-an-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em An gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Văn An được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.